Tin tức về Bất Động Sản mới nhất 2020

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
tìm hiểu bđs hiện nay

Tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện tại đang vẫn còn chịu tác động của dịch Covid. Tuy nhiên, mọi thứ đang trong đà dần hồi phục và phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản. Mặc dù có nhiều sự chuyển biến phức tạp, song thị trường bất động sản vẫn giữ vững được phong độ. Cụ thể như thế nào, thì hãy cùng theo dõi và tìm hiểu về bất động sản hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bất động sản hiện nay như thế nào?

Thị trường bất động sản quý III và quý IV có những dấu hiệu phục hồi tích cực

Giới chuyên gia đã tìm hiểu về bất động sản hiện nay và dự báo rằng thị trường bất động sản quý III, quý IV/2020 sẽ có những dấu hiệu phục hồi tích cực hơn quý I và quý II/2020.

Với các doanh nghiệp bất động sản, sự tổn thất về nhân sự và tài chính là khá lớn, có nhiều cơ sở buộc phải đóng cửa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nguồn khách hàng khan hiếm, từ đó dẫn đến không có giao dịch và doanh thu giảm

Với khách hàng thì nguồn tài chính eo hẹp hơn, họ sẽ dùng tiền vào những vấn đề cần thiết và cấp bách hơn là đầu tư bất động sản. Đặc biệt mọi người còn hạn chế đi lại, và vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức mua của thị trường này.

Theo như sự khảo sát và tìm hiểu về bất động sản hiện nay, xét về loại hình bất động sản chịu nhiều ảnh hưởng nhất trong dịch Covid, người ta phải xét đến nhà phố và mặt bằng nhà phố cho thuê

tìm hiểu về bất động sản hiện nay

Thị trường bất động sản sẽ tiếp tục chuyển biến như thế nào?

Ở một khía cạnh khách quan hơn, giới chuyên gia cũng cho rằng nếu dịch chẳng may bùng phát lần nữa thì thị trường kinh tế nói chung sẽ không có diễn biến quá phức tạp vì căn bản nhà nước và chính quyền đã có kinh nghiệm đối phó chống dịch hiệu quả.

Song, các nhà đầu tư vẫn nên thận trọng hơn với việc đầu tư bất động sản trong thời gian này. Những sản phẩm đầy đủ pháp lý và chất lượng vẫn sẽ được các nhà đầu tư ưa chuộng. Đặc biệt là những bất động sản “xanh”, gần gũi với thiên nhiên, có giá trị kinh tế lớn

Tuy nhiên, trong thời điểm này. Bất động sản ở một số nơi Tphcm vẫn phát triển ???

Thị trường bất động sản: Việt Nam tiềm năng phát triển lớn

Tìm hiểu về bất động sản hiện nay – Khu vực phía Đông của TPHCM phát triển mạnh bất ngờ

bất động sản thủ đức

Theo chuyên gia bất động sản của nhiều kênh khác nhau, “Thành phố Thủ Đức” sẽ sớm trở thành một đặc khu kinh tế tại Tphcm. Nếu có một Thủ Đức với các quy chế đặc biệt thì cơ hội đầu tư sẽ rất lớn, tạo ra một bước ngoặt trong sự phát triển của Tphcm. Tuy vậy, nơi đây vẫn gặp một số rào cản về nhiều mặt khác nhau vì mô hình này chưa hề có ở Việt Nam.

Lúc trước, Thủ Đức vẫn được xem là “vùng thôn quê”, nhiều tuyến đường bị ngập nặng mỗi khi trời mưa, cơ sở hạ tầng không tốt và thường xuyên tắc nghẽn giao thông. Nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, Thủ Đức đang dần được đô thị hóa nhanh chóng. Trở thành một trong những điểm nóng ở khu vực phía Đông Tphcm trong việc phát triển hạ tầng và được đầu tư cho nhiều dự án bất động sản.

Giá trị của bất động sản khu này so với năm năm trước đã tăng lên từ 2 đến 5 lần. Và vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Trở thành một khu vực tăng nóng nhất Tphcm 5 năm trở lại đây. Các dự án bất động sản nơi đây cũng sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai gần.

Ý tưởng thành lập nên “Thành phố phía Đông”

Ý tưởng thành lập “Thành phố phía Đông”, với mô hình thành phố trong thành phố, đã có từ cách đây nhiều năm. Song, thật đáng mừng rằng sau bao nhiêu khó khăn về luật đặc khu thì ý tưởng này đang được thực hiện một cách quyết tâm hơn bao giờ hết, mặc dù kinh tế đang trong bối cảnh covid-19.

Tuy nhiên, để những phán đoán kia trở thành hiện thực, Thủ Đức cần có bộ máy tổ chức chính quyền linh hoạt, những người lãnh đạo đủ tài năng và cơ chế hoạt động hiệu quả cao. Ngoài ra, Thủ Đức còn phải đối đầu với những điều phức tạp khác. Nhưng chúng ta sẽ phân tích điều đó kỹ hơn ở bài viết tiếp theo nhé!

Tôi mong rằng những chia sẻ thực tiễn ở trên sẽ giúp mọi người nắm được sơ bộ nhất tình hình bất động sản hiện nay.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Thị trường bất động sản: Bất động sản giảm giá mạnh

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận