Tin bất động sản mới nhất: Điểm sáng của thị trường BĐS Phú Quốc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Tin bất động sản mới nhất: Điểm sáng của thị trường BĐS Phú Quốc

Tin bất động sản mới nhất tại thị trường Phú Quốc bắt đầu được khách hàng để mắt đến. Nhiều điểm sáng của thị trường BĐS này xuất hiện. Cho thấy tiềm năng vượt trội của Phú Quốc.

Nửa đầu năm 2020 đầy biến động của bất động sản Phú Quốc

Vẫn tiếp tục kế hoạch lên đặc khu kinh tế, thành lập thành phố biển, chuyển mục đích sử dụng đất,… Đây đều là những quyết định và hành động của chính quyền đối với Phú Quốc năm 2019 đầu 2020. Tuy nhiên, chưa kịp chúc mừng thì cả thị trường Phú Quốc lại bắt đầu rơi vào tình trạng hỗn loạn khi đại dịch Covid-19 xuất hiện.

Covid-19 xuất hiện tấn công toàn bộ thế giới. Trong đó nền kinh tế Việt Nam cũng bị ảnh hưởng không ít. Và tin bất động sản mới nhất cho thấy thị trường BĐS Phú Quốc cũng chịu những tác động xấu của đại dịch này.

tin bất động sản mới nhất

Cụ thể như tại thị trường đất nền nhiều dân đầu cơ sụt sùi bán tháo BĐS. Bên cạnh tình trạng bán tháo là nhiều nhà đầu tư bung tiền để ép giá, gom mua đất. Mặt khác, không ít các đại gia địa ốc tuyên bố phá sản. Các hoạt động của doanh nghiệp bất động sản phần lớn đều tuyên bố đóng cửa. Riêng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc thì chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề. Kéo theo đó là nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng giảm mạnh. Theo đó lượng giao dịch cũng giảm theo.

XEM THÊM:

Lý do bất động sản Nam Phú Quốc hot nhất thị trường địa ốc 2020

Thị trường BĐS Phú Quốc năm 2020: tái sốt sau biến động hay “đóng băng”?

Tin bất động sản mới nhất về thị trường Phú Quốc nửa cuối năm 2020

Thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức để đưa thị trường sôi động trở lại. Dù chưa biết trong thời gian tới sẽ diễn biến ra sao. Song rõ ràng ở hiện tại Chính phủ đã có những phương án phòng dịch vô cùng hiệu quả. Nếu Covid-19 được kiểm soát, thị trường BĐS Phú Quốc sẽ dần hồi phục. Các hoạt động phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hạ tầng tại đây sẽ tiếp tục được triển khai. Thì nhu cầu đầu tư vào BĐS Phú Quốc sẽ dần tăng lên. 

Phân khúc đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là 2 phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư. Thời điểm này, các nhà đầu tư phải nắm bắt được “điểm rơi” của bất động sản để tìm ra sản phẩm và phương án đầu tư tốt nhất.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tin bất động sản mới nhất cho thấy nhiều chủ đầu tư như Sun Group, Vingroup, MIK Group vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới nhà đầu tư từ những tiềm năng du lịch nơi đây. Theo các chuyên gia, hiện tại du lịch Phú Quốc đang chịu tác động của dịch Covid-19. Nhưng đó chỉ là tác động trong ngắn hạn. Trong khi đó bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc sinh lời trong dài hạn.

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là “điểm sáng” của Phú Quốc. Phân khúc này vẫn đang chờ nhà đầu tư tiếp tục khai phá. Là một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng. “Đảo ngọc” hiện tại đã có vị trí nhất định trên bản đồ những địa điểm du lịch hấp dẫn thế giới. 

Nếu không có dịch Covid-19 thì Phú Quốc vẫn sẽ tiếp tục phát triển và có sự tăng trưởng đều đặn. Và du lịch nghỉ dưỡng là “điểm sáng” nhất trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Phú Quốc.

Thêm vào đó, khung pháp lý cho condotel được hoàn thiện sẽ là cú hích quan trọng để nhà đầu tư sẵn sàng chi tiền. Bởi mối quan tâm của nhà đầu tư ngoài lợi nhuận ra thì đó chính là an toàn. Về hướng lâu dài, đây chắc chắn là kênh đầu tư sáng giá để sở hữu.

Giải mã sự khác biệt của bất động sản Phú Quốc phía Nam

The Residence Phú Quốc – Sức hút được chờ đợi từ BĐS Phú Quốc

Đất nền Phú Quốc

Đất nền Phú Quốc

Sẽ không quá khó để hình dung về thị trường đất nền tại Phú Quốc nửa cuối năm . Việc gỡ bỏ lệnh cấm phân lô hay chuyển đổi mục đích sử dụng sẽ là đòn bẩy đưa thị trường đất nền sôi động trở lại. Điều này sẽ xảy ra nhưng sẽ là thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn.

Tuy nhiên việc nhà đầu tư quyết định đầu tư vào đây cũng cần cẩn trọng. Bởi đất nền từ lâu được xem là kênh đầu tư ăn “xổi” có thể kiếm bộn tiền. Nhưng đây cũng là phân khúc khiến nhiều người mất trắng vì nhẹ dạ và bị hấp dẫn bởi cái lợi trước mắt.

Nhìn vào các bài học từ cơn sốt đất ảo thổi phồng giá đất lên. Hay đại dịch tác động đến thị trường này sẽ thấy. Đây là một thị trường dễ lên song cũng dễ xuống. Nếu muốn thành công, nhà đầu tư cần nhạy bén, tỉnh táo và không thể thiếu yếu tố “may mắn” ở đây.

Như vậy, nửa cuối năm 2020 sau khi dịch bệnh được kiểm soát thì BĐS Phú Quốc sẽ được phục hồi. Đây là tin bất động sản mới nhất nhà đầu tư cần lưu tâm. Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sẽ là “điểm sáng” thu hút vốn đầu tư mạnh nhất.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

>>> Tình hình bất động sản Phú Quốc 2020 sau biến động Covid-19

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận