Tin bds 24h: Bất động sản miền Nam hút khách dịp cuối năm 2020

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Tin bds 24h: Bất động sản miền Nam hút khách dịp cuối năm 2020

Tin bds 24h mang đến tin tức bất động sản mới nhất tại khu vực miền Nam. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Thị trường mau chóng quay trở lại đường đua. Giá đất cũng leo thang nhanh chóng. Đặc biệt ở các tỉnh vùng ven. Đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản kiếm lời.

Tin bds 24h: Bất động sản Bình Dương nhờ đòn bẩy vững chắc

Theo giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản Bình Dương thời gian qua phát triển mạnh. Nhờ được hưởng lợi từ chính sách mở cửa mời gọi đầu tư và phát triển hạ tầng của Bình Dương. Tỉnh này hiện đang có 3 thành phố phát triển là Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An. Ngoài ra, bất động sản Bình Dương ngày càng phát triển do hạ tầng giao thông hoàn chỉnh đồng bộ. Giao thông giữa Bình Dương – TP.HCM cùng với các tỉnh lân cận được kết nối thuận lợi. 

Tin bds 24h

Các tuyến cao tốc cũng được triển khai phát triển. Như cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn thông thuyến TP.Thủ Dầu Một và TX.Bến Cát. Và huyện Bàu Bàng đang dần hoàn thiện. Ngoài ra, các tuyến giao thông trọng điểm sắp triển lai. Như là Quốc lộ 13, Vành đai 3, Vành đai 4, Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Và còn có Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng,.. 

Nhiều năm, Bình Dương đã luôn thuộc Top tỉnh dẫn đầu về thu hút FDI. Dù dịch bệnh nhưng trong 8 tháng đầu năm 2020. Tỉnh vẫn thu hút được 1,38 tỷ USD và đạt 81,3% kế hoạch. Nguồn tài nguyên thu hút đầu tư chủ yếu từ khu công nghiệp. Trong bối cảnh quỹ đất thành phố cạn kiệt, Bình Dương trở thành điểm sáng trong xu hướng dịch chuyển. Nhờ vào vị trí sát thành phố, quỹ đất còn nhiều với giá rẻ. Giao thông thuận lợi cũng như thu hút lực lượng lao động tốt. Chính là đòn bẩy vững chắc cho bất động sản phát triển. 

>>> Chiến lược kinh doanh bất động sản 2020 thành công

Mỏ vàng tiềm năng chưa được khai thác tại miền Tây Nam Bộ

Miền Tây Nam Bộ từ lâu sở hữu nguồn tài nguyên vô cùng phong phú. Nguồn đất sạch màu mỡ cùng sự phát triển về cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, một điểm sáng nữa đó là tính pháp lý rõ ràng và giá cũng mềm hơn so với tỉnh khác. Được nhận định là mỏ vàng tiềm năng cần được khai thác đối với nhà đầu tư hiện nay. Cần Thơ, một thành phố thuộc trung ương của Việt Nam, đang có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Trở thành một thành phố hiện đại của Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, miền Tây Nam Bộ được thiên nhiên ưu ái có khí hậu nhiệt đới gió mùa mát mẻ. Không chịu ảnh hưởng nhiều từ thiên tai và không có mùa quá lạnh hay quá nóng. 

Tin bds 24h

Đến nay, cơ sở hạ tầng cũng được tỉnh quan tâm. Liên tiếp các dự án đầu tư xây dựng lớn nhỏ được triển khai những năm gần đây. Sân bay Cần Thơ chính là một dự án điển hình thúc đẩy kinh tế phát triển. Nhất là khi nơi đây giáp với biên giới Campuchia, Lào và Thái Lan. Có nhiều lợi thế để phát triển du lịch và ngành công nghiệp. Thuận lợi phát triển việc xuất nhập khẩu hàng hóa và logistics.

Ngoài ra, ngành du lịch, nuôi trồng gia súc và thủy hải sản phát triển. Nhờ địa hình đất đai bằng phẳng, cùng với hệ thống sông ngòi dày đặc,.. Nhiều tuyến đường phát triển thuận lợi nối các trung tâm thành phố với Thành phố Cần Thơ. Cùng 2 tuyến đường cao tốc sắp hoàn thành là cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và cao tốc nối Cần Thơ với Cà Mau. 

Tin bds 24h: Bất động sản công nghiệp Bình Phước bùng nổ tiềm năng phát triển

Bình Phước nhiều năm liền đã được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng. Nằm trong 4 tỉnh thành kinh tế trọng yếu gồm Bình Dương – Đồng Nai – TP. HCM – Bình Phước. Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung cũng chính là yếu tố chính thúc đẩy dòng tiền chảy vào đây nhanh chóng. Từ lâu, Bình Phước đã sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn. Bao gồm 8 KCN và dự kiến sẽ có thêm 5 KCN vào năm 2020. Ngày càng trở thành thị trường màu mỡ cho nhà đầu tư bất động sản biết nắm bắt thời cơ. Nhờ vào nhu cầu nhà ở và lượng người lao động được thu hút về đây ngày càng nhiều. 

Tin bds 24h

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cho rằng bất động sản công nghiệp tại đây nhất định tăng rất mạnh. Do nhiều quỹ đất tại Bình Dương, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh cũng đang dần hạn hẹp. Cùng với giá bất động sản cũng mềm hơn nhiều so với những tỉnh khác. 

Nhằm thu hút đầu tư, Bình Phước cũng đã triển khai phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Những tuyến đường chủ chốt thông thương kết nối TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Nguyên. Thông qua 2 tuyến chính là  tuyến quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Đồng Xoài và Đồng Phú cũng đang đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Bất động sản miền Nam ngày càng phát triển vượt bậc. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn. Hãy cùng theo dõi thêm nhiều bài viết tin bds 24h để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

>>> Giá bất động sản Sài Gòn đang cao hơn bao nhiêu so với Hà Nội?

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận