Tin bđs hôm nay: Bất động sản TP Thủ Dầu Một tăng tốc bứt phá

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Tin bđs hôm nay: Bất động sản TP Thủ Dầu Một tăng tốc bứt phá

Là thành phố trung tâm của Bình Dương với nhiều lợi thế về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng. Thủ Dầu Một đã và đang khéo léo tận dụng những ưu điểm trên để phát triển thị trường bất động sản (bđs) – Tin bđs hôm nay thông tin.

Lợi thế của Thủ Dầu Một

Tin bđs hôm nay thông tin: Là thành phố trung tâm của Bình Dương với nhiều lợi thế về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng
Tin bđs hôm nay thông tin: thành phố trung tâm Bình Dương

Là một trong những điểm thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thủ Dầu Một đang sở hữu hạ tầng giao thông ngày một phát triển; thuận lợi di chuyển giữa các huyện và các tỉnh lân cận qua QL13; đặc biệt chỉ cách TP.HCM hơn 20km.

Thủ Dầu Một là một trong số ít thành phố thuộc tỉnh Bình Dương mà 100% là phường không có xã ngoại thành. Bên cạnh đó thành phố đã và đang xuất hiện nhiều khu đô thị mới; nâng cấp cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều doanh nghiệp/cư dân đến sinh sống,…. Chính vì vậy thật không sai khi tin bds hôm nay nói rằng đây là thành phố “trung tâm của trung tâm”.

Vị trí thuận lợi đã góp phần không ít giúp kinh tế Thủ Dầu Một nói chung; và thị trường bđs nói riêng ngày càng phát triển. Bằng chứng là giá bất động sản tại đây đang ngày càng tăng, nguồn khách hàng cũng dần có sự thay đổi. Trong đó, phải kể đến nguồn lao động chất lượng cao là các chuyên gia, kỹ sư, quản lý,… trong và ngoài nước đến làm việc tại các khu công nghiệp lớn tại đây. Đặc biệt, nguồn khách này sẽ tăng dần đều qua từng năm, tạo nên một “cuộc cách mạng” về nhu cầu nhà ở.

Không chỉ thay đổi về số lượng, nhu cầu của người dân cũng dần trở nên đa dạng hơn; đòi hỏi sự thay đổi của thị trường. Nhiều chuyên gia cho biết trong tương lai dòng căn hộ cao cấp sẽ là sản phẩm chủ lực; thống lĩnh thị trường bđs Bình Dương, đặc biệt là Thủ Dầu Một.

>>> Nhận định về xu thế bất động sản 2021: Hướng đi của dòng tiền đầu tư

>>> Nóng trong tuần: Lao đao vì “sập bẫy” dự án bất động sản ma

Tin bđs hôm nay: Thủ Dầu Một đang tận dụng lợi thế của mình như thế nào?

Tin bđs hôm nay: Thủ Dầu Một đang tận dụng lợi thế của mình như thế nào?

Với lợi thế sở hữu khu công nghiệp lớn, có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi. Chính quyền Bình Dương đã và đang có những chính sách nhằm thu hút đầu tư, phát triển thị trường bđs tại khu vực trung tâm. Trong đó, hiển nhiên Thủ Dầu Một là khu vực ưu tiên hàng đầu.

Thủ Dầu Một đã thực hiện cải tạo các khu vực đô thị cũ; đầu tư xây dựng các khu đô thị mới đồng bộ, kết nối, hiện đại. Bên cạnh đó tập trung đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật; hạ tầng xã hội theo hướng kết hợp gia tăng các tiện ích.

Nguồn tin bđs hôm nay cho thấy, hiện nay, giá bđs Bình Dương đã tăng khoảng 30 – 40% so với thời điểm 2018. Và tăng 15% so với năm 2019. Thậm chí một số khu vực, mức tăng giá cao gần gấp đôi. Cụ thể, mức giá căn hộ Bình Dương năm 2020 đạt trung bình từ 30 – 35 triệu đồng/m2; thậm chí có nơi đến 37 – 38 triệu đồng/m2, gần bằng một số quận, huyện ngoại thành TP. HCM.

Có thể thấy, bất động sản Thủ Dầu Một đã đóng góp không ít thành tựu vào sự phát triển chung của thị trường Bình Dương; trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại TP.HCM ngày càng khan hiếm. Làn sóng đầu tư đang dần dịch chuyển xuống Bình Dương.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

>>> Thị trường nhà đất hiện nay ra sao?

 

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận