Tình hình giá đất Phú Quốc mới nhất sau khi lên thành phố

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Tình hình giá đất Phú Quốc mới nhất sau khi lên thành phố

Phú Quốc từ lâu đã lọt vào “mắt xanh” của các “ông lớn”. Điều này được chứng minh qua việc tổng vốn đầu tư đăng kỳ vào Đảo Ngọc lên đến 16,7 tỷ USD trong năm 2020. Dòng vốn cực lớn này đã nhanh chóng làm thay đổi diện mạo Phú Quốc. Mới đây, thông tin Phú Quốc sắp được quy hoạch lên thành phố đã làm giá đất Phú Quốc “dậy sóng”. Vậy tình hình cụ thể như thế nào, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Bất động sản Phú Quốc dần trở nên nhộn nhịp hơn

Khi được quy hoạch lên thành phố biến, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã quay trở lại Phú Quốc. Tại các phòng công chứng trên địa bàn có đến hơn 90% lượng khách đến để giao dịch bất động sản. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy giá đất Phú Quốc “dậy sóng” cỡ nào rồi.

Theo đó, thị trường đang có chiều hướng tăng lên với lượng giao dịch tăng mạnh. Đồng thời, các chủ nhà cũng nâng giá bán lên 5-10% với mỗi lô đất tại Đảo Ngọc. Nhiều dự án bất động sản trên địa bàn xã Dương Tơ, xã Cửa Dương, Cửa Cạn,… Dọc 2 bên tuyến đường Dương Đông đi Cửa Cạn xuất hiện rất nhiều biển treo bán đất. Nhiều dự án đã có khách đến xem. Tuy nhiên, nếu so với đỉnh điểm “sốt” đất Phú Quốc giai đoạn 2017 – 2018. Thì lượng khách bây giờ vẫn chưa bằng 1/10.

giá đất phú quốc

Phần lớn nhà đầu tư chủ yếu tìm các lô đất có gái từ 500 triệu – 2 tỷ đồng. Bởi nguồn cung tốt cùng khả năng tăng giá cao. Với khả năng tài chính 3 tỷ đồng quay đầu, người đầu tư vẫn còn nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên các lô đất này thường nằm ở khá xa trung tâm. Nhóm khách hàng ở phân khúc này rất động, họ sẵn sàng sang tên ngay nếu tìm được sản phẩm ưng ý. Trong khi đó vẫn còn một bộ phận lớn nhà đầu tư với tài chính cao hơn khoảng 50 – 100 tỷ đồng. Họ đang tìm kiếm những quỹ đất đẹp để đầu tư dịch vụ du lịch, khách sạn.

Những khu vực giá đất Phú Quốc đặc biệt thu hút nhà đầu tư 

Những giao dịch thành công gần đây chủ yếu diễn ra ở 3 khu tái định cư. Chính là Khu dân cư Suối Lớn (73ha) tại phường Dương Tơ; Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67,5ha); Khu tái định cư Khu phố 10 (10,2ha) tại Dương Đông.

Bên cạnh đó, các khu vực khác của Phú Quốc có một số lô đất rẻ đang rao bán. Thế nhưng lượng giao dịch đang chậm. Và tâm lý người mua còn dè chừng về vấn đề quy hoạch. Ngoài ra, phần lớn quỹ đất có vị trí đẹp tại Phú Quốc đã được các “ông lớn” phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ trước rồi.

Những khu vực đặc biệt thu hút nhà đầu tư tại Đảo Ngọc

Có thể nói, đây là thời điểm lý tưởng cho giá đất Phú Quốc “dậy sóng”. Thế nhưng, các nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin quy hoạch. Cũng như pháp lý dự án kỹ càng. Tránh trường hợp bị “cò đất” lừa vào các dự án “ma”. Lúc này thì chỉ có “mất cả chì lẫn chài”.

Nhà đầu tư cẩn trọng với tình hình đất Phú Quốc mới nhất 2021

Giá đất Phú Quốc đang thiết lập mặt bằng giá mới

Theo các chuyên gia, sau khi lên thành phố, bất động sản tại Đảo Ngọc sẽ thiết lập mức giá mới. Chỉ cần vài năm nữa thôi, giá đất tại Phú Quốc sẽ lên tới 500-600 triệu/m2 là điều bình thường. Giá này được xem tương đồng với “đất vàng” Nha Trang hiện nay. Thậm chí, nhiều khu vực còn có mức giá đắt đỏ hơn. Đặc biệt là những vị trí đẹp được quy hoạch bài bản theo các mô hình hệ sinh thái chuẩn quốc tế.

Giá đất Phú Quốc đang thiết lập mặt bằng giá mới

Hiện nay, giá đất Phú Quốc đắt đỏ nhất là nằm trên mặt tiền các tuyến đường ở phường Dương Đông. Đây là vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, xây dựng nhà hàng, khách sạn,… Giá đất tại đây rơi vào khoảng 40-50 tỷ đồng cho 1 mảnh đất có diện tích 1000m2. Còn tại khu vực Cửa Dương, những mảnh đất có diện tích khoảng 1000m2 có giá từ 2 – 2,5 tỷ đồng. Đất ở vị trí đẹp, mặt tiền tại các xã vùng Bắc đảo như Cửa Dương, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Gành Dầu có giá khoảng 3,5 tỷ đồng/1000m2. 

Bất động sản Phú Quốc có gì mà lại hấp dẫn đến thế?

Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn còn đang trong giai đoạn đầu tư phát triển. Từ nhiều yếu tố sẽ thấy được đầu tư tại Phú Quốc đang có nhiều lợi ích như thế nào. Bởi:

  • Thứ nhất, việc thành lập TP. Phú Quốc sẽ góp phần thúc đẩy mọi mặt của đời sống kinh tế tại Đảo Ngọc
  • Thứ hai, về tốc độ tăng trưởng ngành du lịch. Mấy năm gần đây Phú Quốc luôn có mặt trong TOP các địa phương dẫn đầu cả nước về ngành du lịch
  • Thứ ba, Phú Quốc may mắn là nơi không phải chịu ảnh hưởng từ các cơn bão. Đây là yếu tố thời tiết tích cực giúp thị trường cũng như giá đất Phú Quốc thu hút được phần lớn nhà đầu tư “đổ tiền” về đây
  • Thứ tư, hệ thống giao thông tại Phú Quốc khá đồng bộ và hiện đại

Bất động sản Phú Quốc có gì mà lại hấp dẫn đến thế?

Những nhà đầu tư nhanh nhạy và có tầm nhìn sẽ nắm bắt được cơ hội sinh lời ở phân khúc đất nền của Phú Quốc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin cũng như nhìn nhận được tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay như thế nào. Từ đây có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt vào Đảo Ngọc thời điểm này và tương lai.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Tình hình thị trường đất Phú Quốc tin mới nhất 2021

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận