Tình hình mua bán đất Phú Quốc – Xu hướng nào tốt cho năm 2021 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
bán đất phú quốc

Tình hình mua bán đất Phú Quốc đã có rất nhiều biến động trong năm 2020. Mặc dù không đến mức phải rơi vào tình trạng “đóng băng”; nhưng lượng giao dịch có sự giảm sút đáng kể. Với tình hình như năm vừa rồi, việc đầu tư bất động sản tại Phú Quốc năm 2021 sẽ diễn biến ra sao? Hay cách thức đầu tư nào là tốt nhất trong 2021? Cùng theo dõi bài phân tích dưới đây nhé!

Thực trạng thị trường mua bán đất Phú Quốc năm 2020 vừa qua ra sao?

Những năm trở về trước, tình hình mua bán đất Phú Quốc diễn ra rất sôi nổi như 1 làn sóng mạnh mẽ. Tuy nhiên, 2020 vừa rồi có rất nhiều biến động đã tác động trực tiếp tới nền kinh tế. Trong lĩnh vực địa ốc, đặc biệt là đảo Ngọc cũng đã chịu nhiều ảnh hưởng có cả tiêu cực lẫn tích cực.

Cụ thể trong 2020 vừa rồi; Việt Nam hứng chịu 2 đợt dịch Covid-19 vào hồi tháng 2 và tháng 7. Vì thế, cả nước phải đối mặt với vấn đề dịch bệnh; tình hình giãn cách xã hội đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các ngành nghề; và thị trường đầu tư vào bất động sản tại Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Khiến cho lượng giao dịch giảm mạnh; thị trường cũng trở nên trầm lắng bất thường.

Đến hôm nay thì dịch bệnh đã được kiểm soát hiệu quả; thị trường BĐS Phú Quốc đã quay trở lại đón du khách như trước; cải thiện dần dần tình hình du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây.   Bên cạnh đó, những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tiếp tục hoặc bắt đầu triển khai thi công và hoàn thiện. Rất nhiều dự án BĐS ở Phú Quốc cũng nhận được sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư.

Song song đó, thông tin Phú Quốc chính thức lên thành phố một phần tạo nên tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS. Theo dự báo, năm 2021 đảo ngọc sẽ quay trở lại  những dấu hiệu phục hồi vô cùng tích cực; và phát triển mạnh của thị trường đầu tư bất động sản.

 bán đất Phú Quốc

BẠN CÓ BIẾT VỀ:

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Đất phú quốc có còn thu hút các chủ đầu tư trong năm 2021?

Xu hướng kinh doanh bất động sản – mua bán đất Phú Quốc có thật sự đem lại tiềm năng trong năm 2021

Đánh giá xu hướng đầu tư mua bán đất phú quốc hiện nay

Tuy tình hình nhà đất phú quốc đã dần phục hồi sau những cú sốc. Nhưng việc mua bán đất nền Phú Quốc vẫn không mấy là tiềm năng. Chủ yếu là về du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy liệu các nhà đầu tư nhỏ lẻ có nên đổ tiền vào mua đất phú quốc hay không?

Đây vẫn còn là một dấu hỏi lớn cho sự lên xuống của thị trường. Bên cạnh đó còn có rất nhiều yếu tố tác động khác. 

Bên cạnh đó theo quan sát của giới chuyên gia BĐS; thị trường nhà đất ở đảo ngọc hiện vẫn còn khá rẻ; nếu đem so sánh khu vực Đà Nẵng hay Hạ Long, Nha Trang. 

Giao dịch đất ở Phú Quốc sau cú sốt những năm trước khiến nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh nhà đất phú quốc phải e dè.

 bán đất Phú Quốc

THAM KHẢO THÊM VỀ:

Giá đất Phú Quốc sẽ tăng ra sao sau khi lên thành phố

Trả lời câu hỏi, mình đang thật sự cần gì trong thời điểm này?

Liệu đầu tư vào thị trường bất động sản có còn là vùng đất màu mỡ để khai thác nữa hay không? Những gì chúng ta thật sự cần ngay lúc này là một nguồn để sinh lãi mạnh nhưng cũng hết sức bền vững. 

Qua diễn biến của dịch bệnh vừa rồi, chúng ta có thể thấy được rủi ro nhất định khi đầu tư vào thị trường BĐS. Đối với những NĐT có nguồn vốn mạnh, họ có thể không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, đối với những NĐT có nguồn vốn nhỏ, thì việc đầu tư vào BĐS – mua bán đất Phú Quốc như “công cốc”. Vì cơ bản, việc đầu tư vào nhà đất Phú Quốc phải cần có một khoảng thời gian dài để chờ kết quả. Chứ không phải mua đi – bán lại là có thể sinh lời. Vì thế, sau khoảng thời gian như vừa rồi; ta rút ra được kinh nghiệm gì? 

Đầu tư để mang lại nguồn vốn an toàn và bền vững đã có hình thức khác. Có thể hồi vốn nhanh; mỗi tháng mà không cần chờ đợi hay đối mặt với rủi ro lớn. Đó là hình thức đầu tư trái phiếu.

Đầu tư vào đâu mới thật sự là lựa chọn thông minh?

Hiện nay, để sinh lời một cách an toàn, bền vững; lãi suất mang về cao mà đa số các nhà đầu tư lựa chọn đó là hình thức đầu tư tài chính doanh nghiệp. 

Với những ưu điểm về độ thanh khoản, lãi suất cao, mức độ đảm bảo và khả năng sinh lời bền vững. Hiện nay, mức lãi suất khi đầu tư vào mô hình đầu tư tài chính sẽ lên đến 18.8%/năm.

Trên đây là tổng hợp tình hình mua bán đất Phú Quốc và hình thức đầu tư phù hợp nhất trong năm 2021. Hy vọng các nhà đầu tư có thể có những thông tin bổ ích bên dưới nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đất Phú Quốc tin mới nhất: Đón chờ một tương lai tươi sáng phía trước

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận