Tình hình thị trường đất Phú Quốc tin mới nhất 2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
đất Phú Quốc

Giá đất Phú Quốc 2021 là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao Nhiều nhà đầu tư lại quan tâm đến việc đầu tư đất Phú Quốc 2021 như vậy. Sau đây là một số thông tin thị trường mua bán đất tại Phú Quốc nửa đầu 2021.

Tìm năng phát triển của thị trường đất Phú Quốc

Là một trong những đặc khu kinh tế lớn nhất cả nước

Phú Quốc nằm trong TOP 19 điểm đến hàng đầu Châu Á và TOP 5 điểm đến mùa thu của Châu Á – Thái Bình Dương,…Cơ sở hạ tầng, dịch vụ; các tiện ích khác ngày càng phát triển là ưu thế cho sự phát triển kinh tế – xã hội – du lịch của “Thành Phố Biển Đảo” trong năm 2021. 

Hạ Long, Phú Quốc là 2 địa phương dẫn đầu toàn quốc về số lượng giao dịch và số lượng dự án mở bán mới với mức giá cạnh tranh; chính sách nhiều ưu đãi và dài hạn cũng là trọng điểm hút vốn đầu tư.

đất phú quốc

Tâm điểm đầu tư của đất Phú Quốc

Trong những năm vừa qua; thị trường bất động sản Phú Quốc phát triển với tầm nhìn “thiên đường nghỉ dưỡng”; đến hiện nay kho có chủ trương phát triển lên thành phố  giới đầu tư đang dồn sự quan tâm sang phân khúc đô thị. 

Những dự án lớn mang Phú Quốc vang danh quốc tế

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc: vị trí tọa lạc tại bãi ông Lang; Cửa Dương, Phú Quốc; nơi còn nguyên vẹn những nét đẹp hoang sơ và tiềm năng chưa được khai phá. 

Grand World Phú Quốc: ở tại Bãi Dài; Grand World Phú Quốc là chuỗi dự án của tập đoàn Vingroup với 3 dòng sản phẩm nổi trội: condotel; shophouse và minihotel với tổng số vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng.

Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc: Meyhomes Capital được quy hoạch để trở thành đại đô thị thông minh, hiện đại nhất chủ yếu chú trọng đến phân khúc khách hàng muốn định cư lâu dài hoặc lưu trú dài ngày tại Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc đã dần phục hồi sau những cú sốc lớn và có những bước tiến mới cho việc đầu tư đất ở đô thị. Với tiềm năng sẵn có, du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang hồi phục nhanh chóng; và tạo thành hệ sinh thái nghĩ dưỡng hoàn hảo đầy đủ. Trở thành điểm checkin yêu thích số 1 của du khách trong và ngoài nước.

Nhà đất Phú Quốc 2021 – “hồi sinh” đón sóng hay sẽ “đóng băng”?

Mua đất Phú Quốc năm 2021 cần lưu ý

Ảnh hưởng đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rõ nét đến hầu hết các ngành kinh tế; bất động sản Phú Quốc đến cuối năm 2020 vẫn không có nhiều khởi sắc khiến cho nhà đầu tư e dè trong việc đầu tư vào thị trường đất Phú Quốc.

đất Phú Quốc

Đất Phú Quốc đang dần dần có dấu hiệu khởi sắc

Năm 2021, Phú Quốc thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam với vị trí địa lý vùng biển đảo việc kinh doanh khu nghỉ dưỡng không bao giờ lỗ vốn.

Mặc dù còn không ít nhà đầu tư đắn đo, lo lắng nhưng không thiếu các nhà đầu tư cũng sẵn sàng mạo hiểm bỏ tiền đầu tư bởi vì tiềm năng đầu tư đất tại Phú Quốc là vô cùng lớn.

Xu hướng đầu tư – Mua bán đất Phú Quốc có tiềm năng trong năm 2021

+ Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sản phẩm đất nền

Thị trường bất động sản đất nền: nhiều nhà đầu tư mua ồ ạt; không kiểm soát ngay đỉnh điểm giá đất khá cao nhưng không xoay vòng được vốn nên đành bán tháo. Đây cũng là 1 bài học cho giới đầu tư lướt sóng vì mua đất Phú Quốc thích hợp với việc đầu tư dài hạn hơn.

Và thị trường nhà đất ở đảo ngọc hiện vẫn còn khá rẻ so với khu vực Đà Nẵng hay Hạ Long, Nha Trang. Vì vậy, cũng có một số nhà đầu tư tạo xu hướng mới mua lại những mảnh đất nhỏ để chờ sau khi Phú Quốc phát triển trở lại có thể kiếm được một nguồn lời. 

+ Thị trường tiềm năng đất ở đô thị

Khi Phú Quốc chính thức lên thành phố thì việc mua bán đất ở đô thị tại Phú Quốc đang là lựa chọn đầu tư lý tưởng. Do quỹ đất đô thị hạn chế chỉ có chiếm 6% tổng diện tích bởi sự khan hiếm; sở hữu lâu dài, cùng tính thanh khoản cao. 

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nhà đầu tư cẩn trọng với tình hình đất Phú Quốc mới nhất 2021

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận