Trái phiếu Vsetgroup đầu tư thật – trao giá trị thật

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Công ty CP tập đoàn VsetGroup từng bước đột phá kinh tế Việt Nam

Huy động vốn với con số tối thiểu 20 triệu đồng/người. CTCP Tập đoàn Vsetgroup cam kết nhà đầu tư có thể thu lợi tức từ hơn 700,000 đồng đến gần 30 triệu đồng/tháng. Liệu Vsetgroup có tốt không? Đầu tư hiệu quả không?

Lãi suất hấp dẫn lên đến 18,8%/năm tập đoàn Vsetgroup có nên đầu tư hay không?

Gần đây một cái tên mới xuất hiện trên thị trường trái phiếu với lãi suất hấp dẫn 18,8%/năm – Tập đoàn Vsetgroup. Sau khi xuất hiện và ban hành trái phiếu, Vset đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng đồng thời cũng có những ý kiến lo sợ về mức độ an toàn của kênh trái phiếu này. Vậy sự thật Vsetgroup có tốt hay không?

Hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

Năm 2020 VsetGroup phát hành trái phiếu doanh nghiệp vì mục đích đi theo định hướng phát triển tương lai. Đến năm 2023 sẽ có thêm 3 công ty thành viên tham gia vào 3 lĩnh vực. Tài chính (Vset-Credit), giáo dục (Vset-Edu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (Vset-Eco). Cho thấy được công ty hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu gọi vốn.

Lãi suất hấp dẫn lên đến 18.8/năm

Tin tức Vsetgroup gian dối là hoàn toàn không có thật. Vsetgroup đang thu lợi nhuận thụ động hơn 15 tỷ mỗi năm từ dịch vụ thu phí ô tô và những lĩnh vực từ các công ty con thu về mỗi ngày. VsetGroup cũng cam đoan với khách hàng về hợp đồng pháp lý minh bạch và rõ ràng.

Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch Tập đoàn Vset group phát biểu rằng: “Trong suốt chặng đường gần 6 năm. Với những bước đi đầu tiên chắc chắn đã tạo nên một bệ phóng phát triển bền vững cho Vset. Tiến tới năm 2025, Vsetgroup sẽ hoàn thiện cơ cấu hệ sinh thái riêng biệt. Với từ 6-8 công ty thành viên. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng”.

Sự rõ ràng trong kinh doanh của Vsetgroup

 • Lãi suất cam kết từ 18,8%/năm
 • Vsetgroup sở hữu một số tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận
 • Quy mô hoạt động của Vsetgroup ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường
 • Giấy phép kinh doanh rõ ràng. Hoạt động kinh doanhdựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.
 • Cuối cùng là hợp đồng rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý.

Nhà đầu tư là người hoàn toàn quyết định có nên đầu tư vào kênh đầu tư siêu lợi nhuận này không

Đầu tư Vsetgroup thật – trao giá trị thật?

Sáng ngày 28/11/2020 Tập đoàn VsetGroup đã tổ chức buổi lễ trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng xe SH150 tại trụ sở Tập đoàn, số 107 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Được biết, hơn 195 phiếu bốc thăm trúng thưởng được diễn ra công khai vào ngày 22/11/2020 vừa qua, may mắn đã gọi tên anh Đỗ Minh Phương – một trong những Nhà đầu tư tại Tập đoàn VsetGroup.

Đầu tư Vsetgroup

Buổi trao giải diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan với sự tham gia của Nhà đầu tư trúng thưởng, cùng đại diện Ban Giám Đốc, tập thể nhân viên các đơn vị của Tập Đoàn. Trong buổi lễ, ông Trương Văn Mẫn – đại diện VsetGroup đã vinh dự trao giải thưởng xe SH150 giá trị 110.000.000đ đến Nhà đầu tư may mắn nhất.

Tổng giá trị buổi rút thăm lên đến 800 triệu

Theo thông tin từ Tập đoàn, buổi lễ trao giải nằm trong chuỗi sự kiện chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đầu tư thảnh thơi – Rinh ngay xe hơi” với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng, được triển khai trong quý 4/2020. Chương trình này là lời tri ân của VsetGroup gửi gắm đến Nhà đầu tư khi đặt niềm tin vào Tập đoàn trong thời gian qua.

Tập đoàn Vset hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực vững chắc nhất. Để toàn thể công ty và tập đoàn phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Và buổi rút thăm trúng thưởng này như một phần quà tri ân đến quý nhà đầu tư.

Với quy mô phát triển và tầm nhìn trong tương lai. Tin chắc rằng Vsetgroup sẽ là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu ngay tại: Trái phiếu VsetĐầu tư trái phiếu

lãi suất trái phiếu vsetgroup

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
  Kiều Trinh

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin