Tuyển dụng nhân viên văn phòng: Cơ hội cho các sinh viên mới tốt nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Tuyển dụng nhân viên văn phòng: Cơ hội cho các sinh viên vừa tốt nghiệp

Nhắc tới nhân viên văn phòng, nhiều người sẽ nghĩ tới công việc “nhàn hạ” bên cạnh các chồng giấy tờ và máy in,… Nhưng thực tế công việc của nhân viên văn phòng có đơn giản và thoải mái như chúng ta tưởng tượng không? Và hiện tại các nhà tuyển dụng nhân viên văn phòng có những tiêu chuẩn gì? Có cơ hội nào cho các bạn sinh viên mới vừa ra trường?

Thực trạng về việc làm của sinh viên mới ra trường hiện nay

Nếu cánh cổng đại học mở ra cho những tân sinh viên một bầu trời mới với những ước mơ, khát vọng về một tương lai tươi sáng. Thì tấm bằng tốt nghiệp và những bước chân đầu tiên lập nghiệp lại đưa bạn tới những câu hỏi: Làm gì và làm ở đâu? Theo những cuộc khảo sát thực trạng việc làm ở Việt Nam. Có tới khoảng 70% sinh viên lo lắng về vấn đề việc làm khi mới bước chân ra khỏi cánh cổng trường đại học.

Nghề nghiệp mà họ theo đuổi dường như đã “hết chỗ”, đã ” bão hòa”. Trong khi có vô vàn những nghề tay trái chào đón. Nhưng họ lại không có đủ kỹ năng, đủ trình độ để đảm nhận. Có vẻ cơ cấu việc làm cho giới trẻ khá là chênh lệch? Điều đó dẫn đến tình trạng, hơn nửa sinh viên ra trường đều rơi vào tình trạng thất nghiệp. Số ít còn lại tuy có việc làm xong lại phải tìm việc trái nghề mà họ đã lựa chọn theo học.

Việc tuyển dụng nhân viên văn phòng hiện nay như thế nào?

Nhắc đến nhân viên văn phòng, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc làm văn phòng ngồi điều hòa mát mẻ. Chỗ mà mưa không đến mặt, nắng chẳng tới đầu. Bởi vậy, làm việc tại văn phòng cũng là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa gắn bó và làm việc hiện nay.

tuyển dụng nhân viên văn phòng

Hiện nay, với nghề nghiệp đa dạng thì cơ hội việc làm văn phòng cũng đa dạng không kém. Trong định hướng phát triển của nền kinh tế tri thức thì việc làm văn phòng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, các doanh nghiệp nước ta đã và đang mọc lên ngày càng nhiều. Với các hình thức kinh doanh ngày càng đa dạng. Điều này kéo theo việc tuyển dụng nhân sự cho các ngành nghề làm việc tại văn phòng cũng vì thế mà đa dạng không kém. Những nhân viên văn phòng này có cơ hội việc làm. Và cũng như doanh nghiệp có cơ hội chọn lựa, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho mình.

Tuy nhiên, cạnh tranh công việc ngành càng trở nên gay gắt. Nhất là khi việc làm văn phòng ngày càng có nhiều người muốn gắn bó. Bởi vậy, để tận dụng những cơ hội việc làm cho mình bạn không chỉ cần chuẩn bị kiến thức, kinh nghiệm, năng lực bản thân. Mà còn chuẩn bị những kỹ năng mềm. Đặc biệt là CV xin việc theo ngành nghề để chinh phục nhà tuyển dụng.

>>> Nói không với tuyển dụng việc làm TPHCM “lừa đảo”

Cơ hội nào dành cho các bạn sinh viên mới ra trường?

Trước khi ra trường, bạn đặt ra mục tiêu sẽ vào làm việc tại một công danh tiếng để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, đời không như là mơ, cánh cửa cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường tại những doanh nghiệp danh tiếng vừa hẹp. Vừa chông gai lại vừa đông người chen chúc. Nhà tuyển dụng luôn yêu cầu 1 ứng viên có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực họ đang tuyển dụng. Điều đó làm các bạn vừa tốt nghiệp sẽ e ngại khi nộp hồ sơ. Kinh nghiệm ở đâu ra khi mình chỉ vừa mới ra trường, chưa đi làm bao giờ?

tuyển dụng nhân viên văn phòng

Thời gian gần đây có rất nhiều việc làm nhân viên văn phòng đa dạng. Nhất là ở các lĩnh vực Tài chính, Kinh doanh hay Marketing. Hoặc những công việc trái ngành như Chăm sóc khách hàng hay Tổng đài viên. Mở ra những cơ hội kiếm việc làm cho những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Có rất nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng nhân viên văn phòng với những tiêu chuẩn, kiến thức, kỹ năng đòi hỏi quá gắt gao đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm gây khó khăn trong việc ứng tuyển. Một cơ hội mới cho các bạn sinh viên mới ra trường, đến ngay với ITP GROUP để trải nghiệm thực tế cơ hội việc làm cùng chương trình tuyển dụng, chế độ ưu đãi việc làm tại văn phòng ngay nhé! Chúc các bạn luôn thành công.

>>> Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

Thông tin vị trí ứng tuyển

Tổng đài viên

Mô tả công việc:

– Quản lý các cuộc gọi trên các kệnh Omicall – Điện thoại – Zalo, phần mềm ảo.

– Tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Lương thưởng:

– Thử việc (01 tháng): Thu nhập 85% lương chính thức + 500.000 VNĐ chuyên cần.

– Chính thức: 7.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng. (theo năng lực)

Chăm sóc khách hàng

Mô tả công việc:

– Tiếp nhận data khách hàng từ bộ phận Marketing

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng.

– Quản lý các cuộc gọi trên các kệnh Omicall – Điện thoại – Zalo, phần mềm ảo.

Lương thưởng:

– Thử việc (01 tháng): Thu nhập 85% lương chính thức + 500.000 VNĐ chuyên cần.

– Chính thức: 7.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng. (theo năng lực)

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

– Có khả năng giao tiếp tốt.

– Vi tính văn phòng cơ bản.

– Không cần kinh nghiệm.

Nhân viên Marketing: (Vị trí SEO, Ads, Content Marketing, Video Editor)

– Thu nhập từ 7.000.0000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng (Theo tình hình kinh doanh của công ty)

– Thử việc 85% lương chính thức.

Yêu cầu:

– Nam/Nữ, từ 21 đến 30 tuổi, sức khoẻ tốt.

– Trình độ : Đại học Kinh tế/ Ngoại thương/ Marketing.

– Có kinh nghiệm về marketing theo vị trí từ 6 tháng đến 1 năm.

– Sử dụng tốt tiếng Anh, tin học văn phòng.

Địa điểm làm việc:

– 144 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại thông tin để nhận JD chi tiết của từng vị trí ứng tuyển nhé!

Chi tiết về: ITP tuyển dụng

ITP tuyển dụng

NỘP ĐƠN NGAY – PHỎNG VẤN NGAY TỨC THÌ!

    Đính kèm file CV tại đây:

    Bình luận