Vàng Thật Không Sợ Thử Lửa – Công Ty Nhật Nam Vẫn Tự Tin Đạp Đổ Tiêu Cực

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Vàng Thật Không Sợ Thử Lửa – Công Ty Nhật Nam Vẫn Tự Tin Đạp Đổ Tiêu Cực

 “Công ty Bất động sản Nhật Nam nói gì về kiểu gọi vốn bất thường?”- đây cũng là nội dung báo laodong.vn làm điêu đứng truyền thông cho doanh nghiệp này. Làm lòng người trở nên hoài nghi về những thứ tốt đẹp.  Liệu lời cảnh báo này có phải là sự thật. Nhà đầu tư chúng ta nên tin ai. Chúng ta cùng đi sâu vào sự việc này trong bài viết dưới đây nhé

Công ty Nhật Nam là ai? 

Giới thiệu sơ qua về công ty Nhật Nam. Đây là tiền thân của một công ty chuyên kinh doanh bất động sản truyền thống. Ngoài ra còn kinh doanh thêm nhà hàng – khách sạn – karaoke trong rất nhiều năm trước. Tổng giám đốc là bà Vũ Thị Thúy – có kinh nghiệm trong ngành tài chính – bất động sản hơn 15 năm. Không chỉ dừng lại ở đó. Doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho. Đều là những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước làm cố vấn pháp luật.

Trong hơn 1 năm thành lập. Nhật Nam đã phát triển thần tốc mà có thể nói chỉ có 1 số ít doanh nghiệp mới làm được. Liên tục khai trương hơn 10 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Thu tóm hàng loạt bất động sản từ Bắc vào Nam. Tính tới hiện tại có hơn 250 sổ đỏ mang tên. “ Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam” 

Công ty Nhật Nam là ai? 

Chính vì sự phát triển thần tốc này, đã gây sự chú ý đến nhiều đơn vị truyền thông. Khiến cho nhiều đơn vị viết bài hiểu nhầm về doanh nghiệp. Viết lên những bài chỉ đứng ở góc nhìn của người viết bài chưa hiểu rõ bản chất của bất động sản.

Thực hư về thời hạn sử dụng bất động sản của Nhật Nam ? 

Thực hư về thời hạn sử dụng bất động sản của Nhật Nam ? 
Nhiều quỹ đất của Công ty Nhật Nam rải rác ở các tỉnh thành là đất nông nghiệp, đất trồng cây, thời hạn sử dụng chỉ còn vài chục năm và đứng tên cá nhân. Nguồn: laodong.vn

Về cơ bản, người viết bài đang đứng trên phương diện chỉ là người cầm bút nên chưa hiểu rõ bản chất thật sự của bất động sản. Là một nhà đầu tư chuyên đầu tư vào bất động sản lâu năm. Nhìn vào sổ đỏ sẽ đánh giá khách quan nhất. Qua trao đổi với đơn vị Nhật Nam. Được biết đơn vị này chỉ biết phì cười trước những lời nói này ngoài ra có giải thích thêm:

“ Ở những cuốn sổ đỏ đứng tên bất động sản Nhật Nam này có ghi. “ Đất trồng cây lâu năm hạn 2043” có nghĩa là sẽ sử dụng đến năm 2043 là tới hạn nộp thuế. Hoàn toàn có thể gia hạn và chuyển lên thổ cư được.”

Công ty Nam Nói gì về cáo buộc này

Về vấn đề này, Nhật Nam không tranh luận. Bởi vì đúng sai trong lòng các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đều biết rõ. Phóng viên nên đọc lại các điều luật đất đai để hiểu rõ hơn về bất động sản trước khi đụng bút viết bài.

Nhật Nam là một công ty chuyên bất động sản trong rất nhiều năm. Sở hữu tài sản trải dài từ Bắc vào Nam. Hàng trăm bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn. Khi quyết định mua các lô đất, chỉ ngại vấn đề quy hoạch dự án.

Công ty đã có kinh nghiệm kinh doanh bất động sản hàng chục năm nên không dại mà mua các quỹ bất động sản dính quy hoạch. Trước khi mua bất động sản ở đâu, Nhật Nam đều có chiến lược và kiểm tra địa chính kỹ càng rồi mới mua.

Nhật Nam có bán bất động sản không ? 

Công ty Nhật Nam chưa bán bất động sản cho ai cả. Nên việc săm soi bất động sản của Nhật Nam là điều các đầu báo không thể làm được.
Thứ nhất, trước mắt đó là tài sản riêng của công ty. Có chiến lược thâu tóm bất động sản để phát triển mạnh về lĩnh vực này. Và chuyện sau khi kết thúc hợp đồng. Nhà đầu tư hoàn toàn có quyền lựa chọn bất động sản đối ứng chứ đơn vị này không hề ép nhà đầu tư phải lấy bất động sản ở bất kì đâu,
Thứ 2, Nhật Nam có rất nhiều quỹ bất động sản có giá trị. Quỹ đất ở đây chỉ là 1 trong những mảnh đất màu mỡ có giá trị tăng trưởng lớn trong tương lai. Như việc ngày xưa không ai mua bất động sản ở Phú Quốc. Nhật Nam đã thâu tóm và giờ giá trị tại đây đã tăng lên rất nhiều lần. Tại sao đầu báo này không liệt kê những điểm này trong bài?

Về phía công ty bất động sản Nhật Nam

“Về phía công ty bất động sản Nhật Nam. Chúng tôi sẽ làm việc với tòa án để yêu cầu báo lao động trả lời. Lý do tại sao săm soi bất động sản của công ty. Có ai thuê viết bài hay không ?

Vì các bất động sản của công ty Nhật Nam khi đã công bố cho quý cổ đông. Tất cả đều là SỔ THẬT, PHÁP LÝ THẬT. Mọi người hoàn toàn có thể kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại các cơ quan nhà nước có liên quan.

Giá trị các lô đất không nằm ở hiện tại mà sẽ nằm ở tương lai. Vì thế công ty mới mua và công bố cho nhà đầu tư nắm. Song khi các báo công khai số tờ, số thửa khu vực bất động sản  này có thể nói là việc ăn cắp, bán, công bố bí mật thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp khi chưa được phép của cá nhân tổ chức trên.” –  Công ty Nhật Nam chia sẻ thẳng thắn

Vết xe đỗ vẫn còn đó ,…

Như các bài viết của báo Thanh niên từ năm 2019 về 3 dự án ma và cũng mất cả năm để xử lý. Cuối cùng báo Thanh niên đã gỡ bài và thêm 1 bài động viên Nhật Nam phát triển.

Bài học đó rất đắt giá cho Nhật Nam khi công bố sổ. Nhưng chỉ mới trong quá trình chuyển từ tên gia đình chủ tịch chưa về tên Nhật Nam đã bị 1 trận khủng hoảng truyền thông. Đánh mất niềm tin nhà đầu tư gần cả năm mới lấy lại được.

Vết xe đỗ vẫn còn đó ,...

Nguồn: Bất động sản Nhật Nam: Đang từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Từ bài học đó công ty Nhật Nam ko thể nào tiếp tục show các sổ đỏ mà chưa thuộc của Nhật Nam và không có giá trị được. Tất nhiên về phía báo Lao động, Nhật Nam sẽ làm việc trực tiếp nhanh và giúp họ nắm rõ và nhanh về các tài sản công ty.

Nhà đầu tư nên tỉnh táo khi đưa ra quyết định

Song nhà đầu tư nên trực tiếp đến và kiểm tra sổ xem đúng Nhật Nam hay không? Nhà đầu tư nên tỉnh táo đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu thông tin Nhật Nam đưa ra không đúng với địa chính. Nhật Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi vì niềm tin là thứ khó lấy nhất trên đời. Không dại gì mà đơn vị này lại chắc chắn 100% về tính pháp lý của các bất động sản như thế.

Đã có biết bao doanh nghiệp đã điêu đứng vì các đơn vị truyền thông sai sự việc. Vậy đây là khủng hoảng của Nhật Nam hay lại là bàn đạp để phát triển một cách huy hoàng. Bao nhiêu nhà báo và đơn vị đã bị phạt tiền vì đưa tin sai sự thật.

Nhà đầu tư nên tỉnh táo khi đưa ra quyết định

Nguồn: Diễn biến mới vụ cựu nhà báo “vòi” tiền doanh nghiệp 700 triệu đồng

Liệu còn có bao nhiêu nhà báo chân chính đưa tin đúng cho người dân ? Thì việc cần làm của nhà đầu tư lúc này là nên tỉnh táo và chọn lọc các thông tin đúng để tiếp nhận.

Kiều Trinh

Bình luận

Về chúng tôi

Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

Bài viết gần đây

Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

Đăng ký nhận thông tin