Xu hướng đầu tư đất Đà Nẵng từ dưới 2 tỷ và dự báo đất sau dịch Covid

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Xu hướng đầu tư đất Đà Nẵng từ dưới 2 tỷ và dự báo đất sau dịch Covid

Sau những tác động nặng nề của đại dịch Covid, cơn sốt “giá đất Đà Nẵng” đã hạ nhiệt mạnh sau cú sốc “bong bóng” cách đây 2 năm. Một số dự án đất quy hoạch năm hiện nay đang có hiện trạng giảm giá sâu và hiện giá ảo. Vậy hãy cùng phân tích và dự báo tình trạng giá nhà đất ở Đà Nẵng sau giãn cách dịch và các dự án đầu tư đất nền tiềm năng dưới 2 tỷ trong bài viết dưới đây của batdongsanviet247 nhé!

Dự báo tình hình đất Đà Nẵng trạng thái “bình thường mới” sau dịch Covid 

Trong vòng 2 năm trở lại đây, theo đánh giá của giới kinh doanh nhà đất cho thấy. Thị trường bất động sản ở Đà Nẵng đã nhanh chóng thu hút nhà đầu tư và trở thành điểm nóng trên thị trường khu vực miền Trung. Địa phương này, đặc biệt là huyện Điện Bàn (Tỉnh Quảng Nam) và một số khu vực lân cận,.. Đã nhanh chóng hình thành đầu tư vào nhiều dự án đất nền tiềm năng. Do đó thu hút được nhiều nhà đầu tư tập trung khai thác.

Dự báo tình hình đất Đà Nẵng 2021 sau dịch Covid 

Cùng với lợi thế ở cận biển, giáp với nhiều vùng nông thôn đang trên đà phát triển khu vực đô thị hóa. Khu vực đất Đà Nẵng này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo những nhà đầu tư trực tiếp. Theo đó thì tỷ lệ thành công trong những giao dịch kèm mứa giá tăng nhanh không ngừng tăng tiến.

Đúng như dự đoán tình trạng đất Đà Nẵng hiện nay vào vào năm 2022 sắp đến. Thị trường đã khá phục hồi vào khoảng tháng 3 trở lại với một vài cơn sốt giá đất nhỏ. Khu vực đất Đà Nẵng dưới 1 tỷ hay đất Đà Nẵng dưới 500 triệu. Thì có thể kể đến ở những khu vực đất nền Golden Hills, khu đô thị Hòa Xuân,….bắt đầu có giao dịch. Nhưng bắt đầu từ tháng 5/2021 đến hiện tai, thị trường lại rơi vào ảm đạm trở lại. Các giao dịch bắt đầu đóng cửa vì không có khách/ nhà đầu tư tham gia.

>>> Series Điểm G BĐS – Kỳ 3: Dự đoán giá đất Đà Nẵng 2022

Các phân khúc thương mại, dịch vụ của đất Đà Nẵng rớt giá 

Theo chia sẻ của lãnh đạo sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng. Sự điều chỉnh về khung giá đất lần này nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện thuận lợ để phát triển. Các doanh nghiệp có nhiều cơ hội về nhu cầu sử dụng đất kinh doanh trên địa bàn để làm ăn. Mà không phải can thiệp vào thị trường nhà đất.

Các phân khúc thương mại, dịch vụ của đất Đà Nẵng rớt giá 

Đây có thể được xem là một chủ trương hợp lý, phù hợp ở thời điểm hiện tại. Bởi hơn 1 năm trở lại đây, các hoạt động kinh doanh và phát triển thương mại ở Đà Nẵng đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch. Đây cũng hoàn toàn là tình hình khó khăn chung của nền kinh tế – xã hội.

Hầu như các cơ sở ngành kinh doanh thương mại, dịch vụ tại thành phố Đà Nẵng. Đều có khó khăn chung và kéo dài suốt thời điểm lây lan dịch COVID-19. Cho đến thời điểm hiện tại cho thấy vẫn chưa có nhiều dấu hiệu hồi phục mạnh trở lại. Nhiều khu vực lân cận, đường phố thương mại ở Đà Nẵng cũng phải đóng cửa hàng loạt. Do đó, việc điều chỉnh lại bảng giá đất như: đất Đà Nẵng dưới 1 tỷ, đất Đà Nẵng dưới 500 triệu,…  Sẽ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt được gánh nặng hiện tại và các khoản thuế, phí liên quan.

>>> Series An cư lạc nghiệp – Kỳ 2: Mua nhà Đà Nẵng dưới 1 tỷ liệu có thể?

Xu hướng đầu tư đất Đà Nẵng tiềm năng từ dưới 2 tỷ năm 2022

Theo như đề an quy hoạch giai đoạn năm 2021-2030. Khu vực đất nền Đà Nẵng sẽ bắt đầu mở rộng quy mô phát triển đô thị sang khu vực Tây Bắc. Các đề án về giảm tải khu vực trung tâm, kéo dãn dân số ở khu vực trung tâm,…Trong những năm tới đến năm 2030. Dân số ở Đà Nẵng sẽ được dự kiến tăng lên đến 1.79 triệu người. Khu vực Tây Bắc sẽ trở thành vùng tâm điểm phát triển bất động sản. Với diện tích mở rộng lên đến 37.000 ha.

Xu hướng đầu tư đất Đà Nẵng tiềm năng từ dưới 2 tỷ năm 2022

Các dự án đất Đà Nẵng dưới 2 tỷ sẽ là hướng phát triển chiến lược chính trong năm 2022 sắp tới ở khu vực Tây Bắc. Triển khai các đô thị hiện đại, kích cầu, mở rộng dự án hầm đường bộ. Hay thúc đẩy giao thương ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Tất cả sẽ tạo đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội ở Đà Nẵng.

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về thị trường đất Đà Nẵng trong hiện tại và dự đoán trong năm 2022 sắp đến. Các xu hướng đầu tư đất Đà nền ở Đà Nẵng với giá dưới 2 tỷ, dưới 500 triệu,.. Thị trường bất động sản nhiều tiềm năng nhưng dự đoán sẽ chậm khôi phục lại trong những năm tiếp tới. Hy vọng những thông tin trên hữu ích. Để có thể lựa chọn hình thức đầu tư an toàn, hiệu quả. Batdongsanviet247.net chúc các bạn thành công!

>>> Bất động sản nhà đất Đà Nẵng qua những đợt sóng dịch bệnh Covid-19

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận